Category Archives: Làm đẹp

Da ngăm nên chọn sơn móng tay màu gì?

Da ngăm nên chọn sơn móng tay màu gì

Như chúng ta đã biết ngày nay vấn đề làm đẹp không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ. Theo đó những nhu cầu về sắc đẹp ngày càng  phổ biến và được nhiều người săn đón hơn. Nói đến làm đẹp thì chúng ta không thể không nói đến những bộ…..

Cách trị mụn tận gốc tại nhà hiệu quả thần tốc

trị mụn tận gốc tại nhà

Mụn không chỉ là nỗi ám ảnh của tất cả các bạn gái mà còn là nỗi ám ảnh của rất nhiều bạn nam. Với những kinh nghiệm được đúc kết được từ rất nhiều người và mang lại hiệu quả rất tốt, trị mụn cực nhanh. Sau đây Nhật Ký Đời Sống sẽ hướng…..

Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp

các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”, vì thế chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với bản thân cũng là điều rất quan trọng. Nếu như bạn đang cảm thấy nhàm chán vì giữ mái tóc dài quá lâu và muốn thay đổi phong cách của bản thân…..

Gội đầu bằng chanh có tác dụng như thế nào?

Gội đầu bằng chanh có tác dụng như thế nào?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao lại có thể gội đầu bằng chanh? Cách gội đầu bằng chanh này cũng có khá các bà, các mẹ tin dùng, đặc biệt vào mùa hè. Nếu bạn nào chưa giải đáp được về cách gội đầu thần kì này, hãy cùng xem…..

Cách trị vết thâm mụn ở mặt nhanh chóng tại nhà

cách trị vết thâm mụn ở mặt

Cách trị vết thâm mụn ở mặt hẳn là câu hỏi mà của tất cả mọi người sau những ngày tháng dậy thì thì hầu như chúng ta ai cũng từng bị mọc mụn. Vậy làm sao để trị thâm mụn cấp tốc, nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng thì sau đây…..

error: Content is protected !!