Category Archives: Thời trang

Cách mix đồ đi đám cưới cho nữ cá tính

Cách mix đồ đi đám cưới cho nữ cá tính

Tiệc cưới là một dịp quan trọng giúp nhiều người có thể gặp nhau. Và cũng là lúc để các cô gái diện lên mình những bộ cánh xinh đẹp. Nhưng việc lựa đồ luôn là một công việc khó khăn của các chị em. Sao cho vừa phù hợp với hoàn cảnh vừa thể…..

Cách phối đồ cho người gầy trở nên xinh đẹp – quyến rũ vạn người mê

Cách phối đồ cho người gầy

Cách phối đồ cho người gầy trở nên xinh đẹp – quyến rũ vạn người mê. Bạn đang sở hữu cho mình một vóc dáng mảnh mai đó là một lợi thế, bởi bạn rất dễ dàng lựa chọn những món đồ mình yêu thích hầu như mọi trang phục bạn mặc đều khá vừa…..

Quy tắc phối màu quần áo

Quy tắc phối màu quần áo

Cách diện lên mình một bộ trang phục đẹp không chỉ đơn giản là khoác lên mình những bộ đồ có thiết kế đẹp mắt. Mà bên cạnh đó còn phải nắm rõ được các quy tắc phối màu quần áo. Để tạo nên tổng thể không gây mất đi nét đặc sắc vốn có……

Cách mặc đồ cho người béo bụng

Cách phối đồ cho người béo bụng

Đối với các bạn nữ chắc hẳn đều muốn ăn mặc thật đẹp mỗi lần xuống phố. Nhưng lại đang lo lắng vì vòng hai của mình. Không phải cứ cứ có vòng hai lớn là không thể ăn mặc đẹp. Nên nếu bạn còn đang đau đầu vì không biết nên mặc gì để…..

Các cách phối đồ với quần ống rộng siêu chất

Phối quần ống rộng siêu chất

Quần ống rộng mấy năm trở lại đây đã trở thành xu hướng thời trang được nhiều người ‘săn lùng’. Đi khắp nơi đều thấy có rất nhiều người mặc quần ống rộng. Đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Nếu là một người yêu thích thời trang, chắc hẳn bạn rất…..

Nữ cao 1m50 mặc gì cho đẹp? Cách phối đồ đẹp cho các bạn nữ lùn

Nhatkydoisong.com –  Nữ cao 1m50 mặc gì cho đẹp đây nhỉ? Chắc hẳn đây là câu hỏi và nỗi lòng của các cô nàng sở hữu 1 chiều cao khiêm tốn luôn thắc mắc. Vì vậy hôm nay nhật ký đời sống sẽ chia sẻ cho các bạn các cách phối đồ đẹp dành cho…..

error: Content is protected !!