Category Archives: Tổng hợp

Những cách sơn nhà màu xanh dương nhạt đẹp nhất 2020

Bình yên, sang trọng với cách sơn nhà màu xanh nhạt

Màu sơn của mỗi căn nhà là yếu tố quan trọng nhất quyết định vẻ đẹp của căn nhà. Chính vì vậy, mà trên thị trường ngày nay đã có rất nhiều những màu sơn đẹp được ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong số đấy không…..

[Kinh nghiệm] Cách ly tập trung 14 ngày chuẩn bị gì?

Kinh nghiệm khi ở trong khu cách ly tập trung 14 ngày mang gì theo

Dịch bệnh covid-19 cho tới hôm nay cũng đã có tín hiệu tốt ở Việt Nam. Thế nhưng trên thế giới thì dịch bệnh vẫn còn nhiều lắm. Các nước Mỹ, Bazil, Ấn Độ, và các nước Châu Âu tình trạng vẫn không mấy cải thiện. Người Việt ở nước ngoài có nhu cầu về…..

Nhật ký cách ly – cảm xúc trào dâng những ngày không thể nào quên tại khu cách ly

cách ly covid-19

Có lẽ dịch bệnh covid đã làm cho cuộc sống xáo trộn, đã cướp đi sự sống của bao nhiêu người, làm ảnh hưởng tới kinh tế xã hội… Nhưng cũng từ đây xuất hiện biết bao anh hùng, những câu chuyện đẹp giữa dòng lệnh đênh chao đảo trong cuộc sống thiên tai dịch…..

Tâm sự, trải nghiệm hành trình cách ly mùa covid-19

nhật ký cách ly mùa covid-19

Hành trình cách ly giữa bồn bề cuộc sống. Chúng ta đang sống trong những biến động khắc nghiệt của cuộc sống từ dịch bệnh, bão lũ, động đất tới hỏa hoạn. Đặc biệt hiện nay thế giới đứng trước dịch bệnh covid-19 nguy hiểm, cướp đi sự sống của biết bao nhiêu người. Trong…..

Cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp mắt sang trọng

Cách phối màu sơn mặt tiền đẹp mắtnhà ống sang trọng

Thiết kế nhà ống là một trong những mẫu rất phổ biến. Đối với các ngôi nhà phố ở các thành phố đang phát triển như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… Vốn bởi những đặt những tính chất đặc trưng của nhà ống là hẹp chiều ngang. Nhưng lại dài về chiều sâu,…..

Chọn màu sơn nhà theo mệnh phù hợp phong thuỷ

Chọn màu sơn nhà theo mệnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màu sơn đẹp và sang trọng. Một trong những yếu tố quyết định để nên một ngôi nhà đẹp đó là việc chọn màu sơn nhà theo mệnh. Sao cho phù hợp với không gian, sở thích và quan trọng nhất là hợp với phong thủy……

Có nên sơn mặt tiền nhà màu vàng kem không?

Có nên sơn mặt tiền nhà màu vàng kem không?

Có nên sơn mặt tiền nhà màu vàng kem không? Một ngôi nhà đẹp thì yếu tố quan trọng cần lưu ý chính là màu sơn. Đặc biệt là mặt tiền của ngôi nhà. Nếu bạn đang xây dựng cho mình một ngôi nhà hoàn hảo, bạn có thiết kế đẹp mắt. Thế nhưng, bạn…..